Những yếu tố làm nên một chiếc ghế massage cao cấp

Hầu hết khách hàng mua ghế massage đều dựa vào những thông tin tư vấn và tìm kiếm trên mạng; nhưng ít ai biết được thế nào là một chiếc ghế massage cao cấp. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn mua ghế massage. Vậy một ghế massage cao cấp cần có những yếu tố gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy móc linh kiện hoàn hảo

Những máy móc và linh kiện để tạo nên ghế massage cao cấp đã trải qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi lắp ráp và vận chuyển. Đó cũng là điểm khác biệt giữa ghế massage cao cấp và ghế massage thông thường.

Ghế massage luôn phải chịu những áp lực trọng lượng cơ thể. Do đó, ghế massage nếu không phải là loại tốt sẽ nhanh chóng bị hỏng, han gỉ, gãy vỡ … làm ảnh hưởng đến các hệ thống khác. Chính vì vậy, ghế massage được xem là cao cấp khi phần khung thân của ghế đều tốt, bao gồm: tay đấm, quả đấm, piston nâng hạ của ghế.

nhung-yeu-to-lam-nen-mot-chiec-ghe-massage-cao-cap-1

Tiêu chuẩn để đánh giá phần cơ tốt

Tiêu chuẩn về sản xuất và an toàn điện

Ghế massage cao cấp phải đạt được một trong các chứng chỉ của CES, TUV…thì mới được công nhận là một ghế massage cao cấp. Bất kỳ sản phẩm nào để đạt được chứng nhận này đều phải trải qua cả một quy trình nghiêm ngặt gồm: kiểm tra nhà máy thường xuyên để đảm bảo các đơn vị giữ được tiêu chuẩn sản xuất như lúc đầu.

Hệ thống chất lượng, môi trường sản xuất cùng với nhiều bài kiểm tra khác nhau liên quan đến quá trình sản xuất và thiết bị đo lường sẽ được thanh tra chất lượng thực thi đánh giá.

nhung-yeu-to-lam-nen-mot-chiec-ghe-massage-cao-cap-2

Nước sản xuất

Ghế massage cao cấp đều có xuất xứ từ các nước Mỹ, Anh, Hàn, Nhật Bản,….Tuy nhiên, Nhật Bản là nước sản xuất ghế massage cao cấp lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới với thương hiệu Tokuyo đang được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay.

Chế độ bảo hành

Những loại ghế massage cao cấp luôn là những sản phẩm được đánh giá cao nhờ chính sách bảo hành uy tín và lâu dài. Thương hiệu ghế có chế độ bảo hành càng lâu thì tương đương với chất lượng của họ càng tốt.

Chức năng của ghế massage cao cấp luôn hoàn hảo

  • Ghế massage là một thiết bị hiện đại, đặc biệt là ghế massage toàn thân được trang bị rất nhiều chức năng quan trọng phục vụ tối đa cho con người. Nó là trợ thủ đắc lực giúp chăm sóc sức khỏe con người một cách tốt nhất. Một chiếc ghế massage cao cấp sẽ có chức năng massage sâu và chân thật giống như bàn tay người, mang lại hiệu quả massage tốt nhất.
  • Những chiếc ghế massage có cảm biến hồng ngoại sẽ tự động dò tìm và massage đúng các huyệt đạo có lợi cho sức khỏe con người.
  • Các ghế massage cao cấp có sử dụng công nghệ con lăn 3D, 4D với chế độ massage không trọng lực mang đến một cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Để chọn được một ghế massage cao cấp, bạn đừng bỏ qua những yếu tố đánh giá này nhé!Trung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737