Máy massage Cao Cấp Vai – Gáy – Lưng 3D TH-507 (Nhiệt Nóng)

Được trang bị công nghệ lăn 3D hiện đại nhất năm 2017 nên máy massage cao cấp vai – gáy – lưng 3D TH-507 (nhiệt nóng) sẽ tự động dò tìm huyệt đạo một cách chính xác nhất kể cả những huyệt đạo khó nhất. Tạo cảm giác thư giãn nhất, xua tan các cơn đau vai gáy dai dẳng sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài thiết kế bắt mắt như một chiếc gối, Máy massage cao cấp vai – gáy – lưng 3D TH-507 (nhiệt nóng) còn mang trong mình nhiều công nghệ và tính năng hiện đại chinh phục được hàng nghìn người tiêu dùng. Những công nghệ nổi bật trong sản phẩm phải kể đến là:

Con lăn 3D công nghệ 2017

Máy massage cao cấp vai – gáy – lưng 3D TH-507 sử dụng 3 con lăn massage và nhiệt nóng để massage, tác động sâu rộng lên vùng máy đang hoạt động.

may-massage-cao-cap-vai-gay-lung-3d-th-507-nhiet-nong-d

Thiết kế gối ôm bắt mắt

Máy được thiết kế giống hình một chiếc gối, khi đặt máy tới vùng massage tạo cảm giác chắc chắn êm ái như đang nằm trên gối.

may-massage-cao-cap-vai-gay-lung-3d-th-507-nhiet-nong-c

Sử dụng con lăn xoay vòng 3D

Máy hoạt động theo cơ chế các con lăn xoay vòng 3D từ từ làm thư giãn các vùng cơ tạo cảm giác thoải mái bạn.

Công nghệ massage nhiệt nóng hiện

Máy sử dụng công nghệ massage nhiệt nóng hiện đại đến từ hãng Tokuyo giúp bạn chấm dứt những cơn đau mệt mỏi sau một ngày làm việc, mang đến cho bạn nguồn năng lượng tươi mới cho những ngày làm việc tiếp theo.

may-massage-cao-cap-vai-gay-lung-3d-th-507-nhiet-nong-a

Chất liệu da mềm, thoáng khí

Máy massage cao cấp vai – gáy – lưng 3D TH-507 có phần máy tiếp xúc với cơ thể được làm từ chất liệu da bền bỉ, không gây bào mòn trong quá trình sử dụng. Ngoài vùng vai – gáy – lưng máy còn có thể massage tới các vùng khác đến cơ thể như chân, lưng.

Mang đến cảm giác thư giãn, giảm bớt mệt mỏi

Sản phẩm sẽ giúp bạn có những phút giây thư giản sau những giờ học căng thẳng hay làm việc quá mệt mỏi, chạy xe quá lâu…Bạn chỉ cần ngồi lên ghế, điều chỉnh chế độ và bắt đầu thả lỏng để cảm nhận những phút giây thoải mái mà ghế massage cao cấp vai – gáy – lưng 3D TH-507 mang lại.

may-massage-cao-cap-vai-gay-lung-3d-th-507-nhiet-nong-b

Với những tính năng vô cùng tiện lợi, sản phẩm đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, cho dù bạn là một khách hàng khó tính cũng sẽ phải “xiêu lòng” với sản phẩm chỉ sau một lần sử dụng.

 

Tạm Hết HàngTrung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737