Mách bạn bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ cây lá lốt

Cây lá lốt là loại cây đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Loại cây này không chỉ được dùng để chế biến thức ăn mà còn là bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả. Hãy cùng khám phá bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ cây lá lốt qua bài viết sau đây.

Cây lá lốt và những công dụng thần kỳ

Cây lá lốt là một loại thảo dược thường mọc ở nơi ẩm ướt, đặc biệt là vùng trung du và miền núi. Chống phong thấp và tê bì chân tay là một trong những công dụng của cây lá lốt. Bên cạnh đó, người ta còn sử dụng lá lốt để chữa thoát vị đĩa đệm, khó tiêu, đầy hơi, đau đầu, cảm lạnh,…Không chỉ vậy, lá lốt còn là một loại rau gia vị giúp món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn. Một số món ăn được chế biến từ lá lốt như là chả cuốn lá lốt, thịt bò xào lá lốt, trứng tráng lá lốt…

mach-ban-bai-thuoc-chua-thoat-vi-dia-dem-tu-cay-la-lot-1

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ cây lá lốt

Nguyên liệu chuẩn bị

+ 300 ml sữa bò.

+ 40 g lá lốt tươi.

Các bước thực hiện

Bước 1: Rửa sạch lá lốt rồi cho vào chày giã nhuyễn, sau đó vắt lấy nước.

Bước 2: Hòa nước lá lốt với sữa bò rồi sắc ấm là có thể sử dụng được.

Lưu ý:

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ cây lá lốt có thể áp dụng cho nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Người bệnh có thể uống hỗn hợp này thay cho nước để sớm có hiệu quả mong muốn. Nếu cảm thấy khó uống, người bệnh chỉ cần uống khoảng 3 đến 4 lần trong một ngày.

mach-ban-bai-thuoc-chua-thoat-vi-dia-dem-tu-cay-la-lot-2

Uống liên tục như vậy trong một tuần để thấy được sự chuyển biến tích cực của căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Những cơn đau xương khớp sẽ giảm hẳn và mức độ đau sẽ nhẹ hơn. Bên cạnh việc áp dụng bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ cây lá lốt, người bệnh cũng nên thực hiện các bài tập thể dục hoặc yoga để sớm phục hồi.

Trên đây là bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ cây lá lốt mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Hãy áp dụng kiên trì và đều đặn để sớm “đánh bại” căn bệnh thoát vị đĩa đệm nhé.



Trung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737