Logo Fukyto

Hướng dẫn thanh toán

Nhằm đem lại cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua ghế massage chính hãng thương hiệu Fukyto chúng tôi đã thiết lập 1 hệ thống thanh toán trực tiếp kết hợp với online đa dạng và rất năng động.

Sau khi xác nhận các thông tin đặt hàng, Quý khách có thể thanh toán toàn bộ hoặc một phần chi phí mua ghế massage thông qua 1 trong các hình thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và dùng thử ghế massage trực tiếp tại các cửa hàng trong hệ thống showroom ghế massage Fukyto có thể chọn thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua mPOS.

Quý khách hàng ở xa sau khi xem và lựa chọn sản phẩm trên website Fukyto.vn và có nhu cầu thanh toán trực tiếp có thể nhờ người thân đến xem ghế massage và thanh toán tại các cửa hàng hoặc nhận hàng – thanh toán tại nhà.

2. Thanh toán chuyển khoản

Fukyto luôn khuyến khích Quý khách thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời.

Ngay sau khi khách hàng chuyển khoản và hệ thống của chúng tôi nhận được thông báo từ phía ngân hàng về khoản thanh toán, Fukyto sẽ xác nhận chuyển khoản thành công và tiến hành liên hệ & chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách sử dụng thông tin ngân hàng được cung cấp để thực hiện giao dịch:

Câu hỏi thường gặp

thiết kế web đà nẵng

5 tiêu chí chọn mua ghế massage toàn thân cho gia đình

Ghế massage là một trong sự lựa chọn hàng đầu hiện nay trong việc phụ trợ chăm sóc sức khỏe và thư giãn. Để chọn mua được một chiếc ghế massage toàn thân cho gia đình phù hợp, đừng bỏ qua 5 tiêu chí chọn mua dưới đây nhé!

thiết kế web đà nẵng

CHỌN GHẾ MASSAGE LOẠI NÀO TỐT?

thiết kế web đà nẵng

CÔNG NGHỆ CON LĂN 5D HAY 8D CÓ THẬT KHÔNG?

thiết kế web đà nẵng

SỰ THẬT MỨC GIẢM GIÁ TỚI 70% KHI MUA GHẾ MASSAGE

thiết kế web đà nẵng

Câu hỏi thường gặp về ghế mát xa?