Ghế massage tokuyo TC-710

Được trang bị hệ thống con lăn Massage 3D hiện đại nên ghế massage tokuyo TC-710 cung cấp một khu vực mát xa vượt trội và linh hoạt. Các công nghệ 3D cho phép người sử dụng để kiểm soát độ dài của lăn tựa lưng. Từ vị trí khởi động ban đầu, đầu massage có thể mở rộng ra bên ngoài, giúp xoa bóp massage được sâu hơn, bạn sẽ có cảm giác thư thái, thoải mái như đang được đến tại các trung tâm spa ngay chính nhà mình.

Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ và tính năng vượt trội mà massage tokuyo TC-710 mangđến cho người sử dụng nhé:

Tích hợp 10 Chương trình của Ghế massage

Trong sản phẩm sẽ có 10 chương trình massage được cài đặt sẵn, mỗi chưa trình có sự khác biệt nhau nên tùy vào sở thích của từng người sử dụng mà lựa chọn. Mỗi chương trình cài đặt sẽ đi qua tất cả các biến thể mát xa, nhưng mỗi chương trình sẽ có sự tập trung hơn vào một phong cách nhất định.

ghe-massage-tokuyo-tc-710-a

Những chức quan trọng không thể bỏ qua của Ghế massage tokuyo TC-710

+ Công nghệ massage không khí mới nhất: 

Tokuyo thiết kế và phát triển thế hệ tiếp theo công nghệ massage áp suất khí, làm cho các thiết bị massage áp suất khí hiệu quả hơn bằng cách giảm số lượng các túi khí. Đây cũng là cải tiến so với các model trước đó, các van cơ học đã được giảm xuống, đồng thời áp xuất khí cũng được giảm xuống làm cho ghế massage tokuyo trở thành một trong những chiếc ghế chắc chắn nhất thị trường.

ghe-massage-tokuyo-tc-710-b

+ Massage cánh tay bằng áp xuất khí:

Cùng với những bước đột phá về cơ khí, vật liệu sử dụng cũng đã được cải thiện, như ví dụ như khu massage cánh tay. Sử dụng vật liệu spandex loại bền, phần dưới của thiết bị massage cánh tay đã được lót bằng cao su nhô ra nhỏ, tiếp thêm lực cho các giác quan, trong khi túi khí nén các phần trên và phần dưới của cánh tay và bàn tay.

+ Ngả tự động và gác chân mở rộng:

Model ghế massage TC-710 hoàn toàn tự động, để mỗi cử động được thực hiện dễ dàng. Bộ điều khiển từ xa rất dễ dàng sử dụng và nó cho phép bạn kích hoạt chân mở rộng, thay đổi độ nghiêng, và vị trí không trọng lượng.

+ Đèn LED vật lý: 

Ghế massage Tokuyo TC-710 được trang bị đèn LED, tạo ra một tâm trạng nhất định. Thiết kế đèn LED mát được ẩn đằng sau một tấm Plexiglas có thể nhìn thấy khi kích hoạt. Trong một căn phòng tối, ánh sáng LED sẽ chiếu ánh sáng màu xanh vào các bức tường, tạo ra một bầu không khí thư giãn.

ghe-massage-tokuyo-tc-710-d

+ Kết nối smartphone: 

Đối với trải nghiệm massage nâng cao, ghế này được trang bị kết nối điện thoại thông minh tích hợp, do đó bạn có thể nghe nhạc yêu thích mà còn có thể thư giản trong khi massage. Ngoài ra ghế còn trang bị một túi để bạn có thể để điện thoại. Volumn có thể điều khiển trực tiếp từ smartphone của bạn..

+ Tính năng Oxygen:

Oxygen bổ xung tính năng mới cho ghế massage tokuyo TC-710. Với tính năng này phần thên trên của người dùng sẽ được cung cấp thêm oxy trong quá trình massage tạo cảm giác dễ chịu giúp tăng cường lưu thông máu.

+ 2 Bước không trọng lực:

“không trọng lực” là vị trí massage hoàn hảo, bởi khi đó lưng và đùi của bạn sẽ mức độ thoải mái tối đa. Khi cơ thể bạn ở vị trí “không trọng lượng”, trọng lượng tối đa của lưng đã được nâng đỡ bởi phần lưng tựa qua đó giúp tối đa hóa cường độ massage.
Có 2 mức điều chỉnh không trọng lực, mức độ thứ 2 được điều chỉnh bởi các góc độ của ghế.

+ Điều khiển LCD đầy đủ tính năng, dễ dàng sử dụng: 

Ghế massage Tokuyo TC-711là một trong những ghế massage có màn hỉnh điều khiển lớn nhất (5″), bên cạnh việc giúp bạn dễ dàng lựa chọn các tính năng massage  Bộ điều khiển từ xa cho phép bạn chọn kiểu, cường độ, tốc độ, và diện tích của mát xa.

Ghế Massage Tokuyo TC-710 cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu massage khác nhau

+ Công nghệ bấm huyệt/châm cứu đặc biệt: 

Ghế massage tokuyo TC-710 được trang bị  những kỹ thuật massage có thể bấm huyệt/châm cứu những huyệt đạo với độ chính xác đáng kinh ngạc.

ghe-massage-tokuyo-tc-710-e

+ Massage chân kép với các con lăn:

Bằng việc xoa bóp và xoay các con lăn, các huyệt đạo sẽ được massage, châm cứu, các túi khí massage sẽ được bung ra giúp việc tác động và các huyệt đạo dưới lòng bàn chân được sâu hơn.

+ Nằm và soay vai, lưng và hông: 

Ở giữa phần thân trên của ghế massage, túi khí được lập trình tự động bung ra vào một thời điểm bất kì giúp xoắn cơ thể, tạo cảm giác massage sâu, dễ chịu. Massage kéo căng, dãn được ứng dụng cho vai, lưng sau, hông và đùi.

 Trung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737