Ghế massage Tokuyo TC-531

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp giảm đau nhức và phục hồi cơ thể thì ghế massage Tokuyo TC-531 sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm này được xem là chiếc ghế massage hô hấp đầu tiên trên thế giới giúp bạn xóa tan mệt mỏi trong cuộc sống. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng nổi bật của ghế massage Tokuyo TC-531.

Định vị huyệt đạo chính xác

Trên lưng có 5 huyệt đạo chính đó là phế du, tâm du, can du, tý du và thận du. Ghế massage Tokuyo TC-531 có gắn cảm biến hồng ngoại giúp định vị chính xác huyệt đạo trên cơ thể.

ghe-massage-tokuyo-tc-531-1

Massage nhiệt phần chân

Với ghế massage Tokuyo TC-531, đôi chân của bạn sẽ được chăm sóc tỉ mỉ bằng hệ thống con lăn chạy dọc bàn chân. Đồng thời, con lăn còn nhấn, bóp, ray, xoa bóp toàn bộ phần gót chân giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Tư thế không trọng lực

Khi ở tư thế không trọng lực, bạn sẽ không chịu bất kỳ một lực hấp dẫn nào của trái đất. Bạn sẽ có cảm giác như đang lơ lửng trên không trung. Từ đó, máu lưu thông từ các bộ phận về tim tốt hơn giúp bạn sảng khoái, tỉnh táo và thư giãn tối đa.

ghe-massage-tokuyo-tc-531-2

Massage theo dạng chữ L

Sản phẩm này sở hữu thiết kế hình chữ L với tác dụng massage toàn thân từ đầu đến hông. Ghế có khả năng massage toàn thân với độ dài lên đến 110 cm. Đầu tiên, ghế sẽ đấm bóp và giữ chặt các cơ, sau đó thực hiện massage nhẹ nhàng giúp làm giảm căng thẳng cơ bắp.

Tạo oxygen trong quá trình massage toàn thân

Điều đặc biệt của ghế massage Tokuyo TC-531 là khả năng tạo oxygen trong quá trình massage. Lượng lưu bạch huyết được truyền vào có tác dụng loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, từ đó cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh hơn.

ghe-massage-tokuyo-tc-531-3

Thiết kế gọn gàng

Chiếc ghế massage Tokuyo TC-531 này có thể đặt trong một không gian nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 30% không gian nhà ở. Bên cạnh đó, việc lau chùi, di chuyển và bảo quản ghế cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tính năng phục hồi cơ thể

Chiếc ghế massage hiện đại này sẽ giúp bạn thư giãn toàn thân và tạo sự săn chắc cho cơ thể. Sản phẩm này sẽ xoa bóp với nhịp điệu đồng đều, tập trung vùng thân trên và lưng.Trung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737