Ghế massage Tokuyo Esofa TC-277

Ghế massage Tokuyo Esofa TC-277 là sản phẩm hiện đại với các con lăn di chuyển vô cùng linh hoạt có tác dụng massage cơ thể, tăng quá trình lưu thông máu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Từ đó, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn và ngủ sâu giấc hơn. Sản phẩm này tích hợp nhiều tính năng hiện đại sau đây.

Công nghệ con lăn 3D mới nhất

Với công nghệ con lăn 3D mới nhất, ghế massage Tokuyo Esofa TC-277 sẽ massage nhịp nhàng dọc theo phần cột sống của bạn, kết hợp bấm huyệt và xoa bóp một cách điêu luyện.

ghe-massage-tokuyo-esofa-tc-277-1

Chương trình massage đa dạng

Ghế massage Tokuyo Esofa TC-277 sở hữu chương trình massage đa dạng, bao gồm day huyệt đạo, miết cột sống, véo cơ, sưởi ấm lưng bằng hồng ngoại với sợi Carbon. Bạn có thể lựa chọn chương trình massage theo ý muốn và nhu cầu sử dụng của bản thân.

Tự động dò tìm huyệt đạo chính xác

Chiếc ghế massage này có khả năng tự động dò tìm huyệt đạo một cách chính xác. Từ đó, ghế sẽ di chuyển linh hoạt trên đường cong cột sống để bấm huyệt và xoa bóp thật chuẩn xác và nhanh chóng.

Da ghế ứng dụng công nghệ hiện đại

Phần da ghế của sản phẩm ghế massage Tokuyo Esofa TC-277 được làm bằng chất liệu da theo công nghệ mới vô cùng hiện đại. Do vậy, người dùng sẽ cảm thấy êm ái và dễ chịu trong suốt quá trình massage.

ghe-massage-tokuyo-esofa-tc-277-2

Thiết kế hợp thời trang

Ngay sau khi ra mắt trên thị trường, ghế massage Tokuyo Esofa TC-277 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng bởi thiết kế nhỏ gọn cùng màu sắc đa dạng. Chiếc ghế này sẽ giúp tiết kiệm không gian và mang đến vẻ sang trọng cho căn nhà của bạn.

Massage lưng hoàn hảo

Chiếc ghế massage Tokuyo Esofa TC-277 có khả năng massage toàn bộ phần lưng của bạn với nhiều bài tập đa dạng và nhịp nhàng. Không chỉ vậy, chiếc ghế này còn có tác dụng massage toàn thân, massage mông, lưng, đùi hoặc rung sóng. Bạn nên thư giãn cùng chiếc ghế này sau một ngày làm việc mệt mỏi.

ghe-massage-tokuyo-esofa-tc-277-3

Massage lưng và mông

Với tác dụng massage lưng và mông hiệu quả, ghế massage Tokuyo Esofa TC-277 sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái cũng như góp phần điều trị các căn bệnh liên quan đến cột sống. Các con lăn sẽ uốn lượn theo các đường cong trên cơ thể khiến bạn được thư giãn một cách tối ưu.

Giá ghế massage Tokuyo: 22.800.000 VNĐTrung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737