Ghế massage Tokuyo EC 3850

Là một trong những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, ghế massage Tokuyo EC 3850 đích thực mang đến cho người dùng những trải nghiệm về công nghệ cũng như tính năng trong nó. Vậy sản phẩm có những công nghệ và tính năng gì mà có thể chinh phục được hàng nghìn trái tim của người tiêu dùng Việt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

ghe-massage-tokuyo-ec-3850-f

Sản phẩm ghế massage Tokuyo EC 3850 mang điểm nhấn riêng biệt về công nghệ và tính năng, vượt trội hẳn so với các loại ghế massage cùng loại khác, đó là:

Ba điểm sáng tạo mới:

+ kỹ năng massage sâu, loại bỏ hoàn toàn mệt mỏi: xoa bóp, bấm huyệt cho vùng vai, làm giảm tê cứng, đau nhức.

+ Massage tập trung tại một điểm.

+ Công nghệ 4D tiến hóa cảm giác tươi mới, phần “cổ”, “vai”, “eo” được gia tăng xoa bóp gấp đôi, tạo cảm thoải mái nhất cho người dùng.

ghe-massage-tokuyo-ec-3850-a

Massage bằng hệ thống túi khí

Bằng hệ thống  túi khí được trang bị toàn cơ thể, tạo áp suất không khí, chăm sóc, xoa bóp cho toàn cơ thể bạn

+ Xoa bóp vai và bắp tay  loại bỏ ngay lập tức chứng mỏi : Với hệ thống túi khí hai bên cánh tay, ghế massage Tokuyo EC 3850 giúp loại bỏ ngay cảm giác đau nhức, giảm căng cứng vai và mệt mỏi phần cánh tay.

Massage mông bằng áp suất không khí, làm giảm các vấn đề tuần hoàn, thích hợp cho người ít vận động, đặc biệt đối với nhân viên văn phòng ít vận động lâu dài.: Việc sử dụng áp lực xung ép liên tục cho phần mông và bắp đùi.

ghe-massage-tokuyo-ec-3850-c

+ Massage eo-hông để giảm đau lưng: Hệ thống túi khí an toàn, có thể nâng cao xương chậu, với chế độ nắn bóp và day, thích hợp làm giảm đau nhức cho khu vực eo-hông.

+ Massage chân: giúp cơ thể thoải mái, thư giãn: massage từ cẳng chân đến chân, tạo thành một chương trình lặp lại ép nén áp suất khí, co bắp chân và tăng áp suất không khí massage giúp giảm sưng và giảm áp lực lên chân.

+ Massage toàn thân: xoa bóp vai bằng hệ thống túi khí cố định trên cơ thể, và mở rộng xuống dưới một bàn chân. Cơ thể có thể được kéo giãn một cách nhẹ nhàng, thư giãn cơ bắp, tăng tính linh hoạt của cơ thể.

Massage xoắn phần eo-hông : Với hệ thống túi khí vùng eo và hông, nhẹ nhàng kích thích xoắn căng eo-hông, để cho cơ thể thư giãn, lắc eo thoải mái.

Eo và túi khí bên hông đồng thời, cung cấp quyền truy cập vào eo căng an toàn, giúp giảm đau lưng khó chịu.

ghe-massage-tokuyo-ec-3850-b

Ghế massage Tokuyo Ec 3850 massage chân hiệu quả

Việc xoa bóp massage chân thoải mái, tận hưởng cảm giác như đang được nhân viên massage chuyên nghiệp tại spa.

Nới lỏng và thắt chặt, massage hoàn hảo cho chân

Chân là nơi chứa vô vàn huyệt đạo, nó được ví như trái tim thứ 2 của cơ thể, ghế massage đa năng Tokuyo EC 3850 xoa bóp từ bắp chân đến gan bàn chân, pha trộn tinh tế của bấm huyệt và yoga Nhật Bản. Nó sử dụng hệ thống túi khí xung ép liên tục, giảm áp lực lên bàn chân, làm giảm sưng và đau nhức chân, khôi phục lại dáng chân, dễ dàng và tự nhiên.

ghe-massage-tokuyo-ec-3850-e

+ Ba chế độ massage phù hợp với chiều cao khác nhau: Phần chân ghế được điều chỉnh lên và xuống để đạt vị trí massage mong muốn, thích hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra chân của mọi người còn được massage phần trên và dưới, phù hợp với phụ nữ thường xuyên đi giày cao gót, giúp massage mắt cá chân và  bắp chân.

Điều khiển từ xa dễ dàng sử dụng

Điều khiển LCD đơn giản, dễ hiểu nên không kén chọn người sử dụng vì vậy người già và trẻ nhỏ cũng có thể tùy ý điều khiển theo sở thích của mình, cùng với đó là màu sắc thiết kế thân thiện với người dùng, làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc sử dụng.

ghe-massage-tokuyo-ec-3850-r

 

 Trung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737