Ghế massage Toàn Thân Tokuyo TC-689

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC-689 là dòng ghế massage cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Tokuyo. Với những công nghệ đột phá hiện đại sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC-689 sẽ là sản phẩm hoàn hảo giúp bạn giảm bớt stress và làm mềm cơ bắp. Với những động tác massage tập trung, sản phẩm mang lại cảm giác thư giãn phần eo và phần hông một cách thoải mái, giúp bạn quên đi những lo âu, muộn phiền bằng các bài massage vỗ và day lưu cho lưu thông khí huyết. Chính vì vậy, ghế massage toàn thân Tokuyo TC-689 là gợi ý tuyệt vời giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủ.

ghe-massage-toan-than-tokuyo-tc-689

3 vị trí massage không trọng lực

Với chế độ massage không trọng lực, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thư giãn trên toàn cơ thể bởi nó được thiết kế để phù hợp với nhiều vị trí massage khác nhau. Đặc biệt các nút đẩy trên ghế được thiết kế cũng như sử dụng đơn giản, lưng và vai của người dùng có thể dễ dàng để nghiêng khoảng 70 độ, giúp cơ thể có cảm giác như đang ở tư thế không trọng lực.

ghe-massage-toan-than-tokuyo-tc-689-1

Đồng thời với chế độ này, các con lăn cũng dễ được liên kết với nhau hơn, cho tác dụng xoa bóp vùng thắt lưng tốt hơn. Bên cạnh đó ở công nghệ massage không trọng lực mới này, bạn có thể tùy chọn masage với ghế ở 3 góc độ khác nhau thật tiện lợi và dễ dàng.

Trang bị túi khí massage dọc cánh tay

So với những sản phẩm trước, ghế massage toàn thân Tokuyo TC-689 không chỉ có những bước đột phá về cơ khí mà còn được làm bằng các loại chất liệu bền đẹp hơn rất nhiều. Sản phẩm sử dụng vật liệu spandex loại kháng, riêng phần dưới của thiết bị massage cánh tay còn được lót bằng cao su nhỏ nhô ra nhằm mục tiêu tiếp thêm sinh lực cũng như các giác quan, trong khi túi khí lại nén các phần trên và dưới của cánh tay, bàn tay.

ghe-massage-toan-than-tokuyo-tc-689-2

Hệ thống sưởi ấm cho lưng và chân

Nhờ hệ thống sưởi ấm cho lưng và chân, ghế massage toàn thân Tokuyo TC – 689 trở nên hoàn toàn khác biệt với những dòng ghế massage khác. Chức năng sử dụng sợi carbon như một nguồn sưởi ấm hồng ngoại massage mang đến cảm giác thư giãn thoải mái cho người sử dụng. Nhờ vậy sản phẩm còn cho chức năng cải thiện giấc ngủ và các chức năng vật lý khác.

Khung thiết kế hình chữ L

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC-689 được nghiên cứu thiết kế theo một công nghệ đặc biệt với hình dáng L. Đây là một công nghệ được nghiên cứu sâu rộng và đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

ghe-massage-toan-than-tokuyo-tc-689-3

Ổn định chức năng về tiêu hóa

Không chỉ mang đến chức năng thư giãn thoải mái mà các động tác massage trên sản phẩm ghế massage toàn thân Tokuyo TC-689 còn giúp ích cho sự trao đổi chất và tốt cho nhu động ruột, giúp giải quyết các vấn đề về táo bón cũng như một số triệu chứng khác.

ghe-massage-toan-than-tokuyo-tc-689-4

Với những chức năng tuyệt vời mà nó mang lại, ghế massage toàn thân Tokuyo TC-689 xứng đáng là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Giá Ghế Massage Toàn Thân: 88.800.000 VNĐTrung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737