Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-366

Bạn đang tìm mua một chiếc máy massage toàn thân để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hãy lựa chọn ghế massage toàn thân Tokuyo TC-366. Đây là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Tokuyo với nhiều chế độ massage linh hoạt. Sản phẩm này sẽ giúp cải thiện sức khỏe của gia đình bạn. Sau đây, hãy cùng khám phá các tính năng của chiếc ghế massage này.

Túi khí massage thông minh

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC-366 ứng dụng thiết kế 2 phần tay thông minh giúp massage liên tục với nhiều chương trình tự động bằng túi khí mới nhất năm 2017. Thiết kế này sẽ giúp bạn thư giãn các cơ cùng xương khớp. Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu các thiết lập theo sở thích cá nhân và lặp lại chúng một lần nữa trong thời gian tiếp theo sử dụng ghế.

ghe-massage-toan-than-tokuyo-tc-366-2017-1

Liệu pháp phản xạ và massage chân

Điều đặc biệt của ghế massage toàn thân Tokuyo TC-366 – 2017 chính là khả năng thay đổi kích thước phần chân. Bạn cũng có thể kết hợp với Backerst để làm giảm hoặc tăng chiều dài phần chân. Bên cạnh đó, chế độ xoa bóp cũng có thể thay đổi theo ý muốn của bạn.

ghe-massage-toan-than-tokuyo-tc-366-2017-2

Bảng điều khiển cầm tay và đèn LED

Chiếc ghế massage này sở hữu chức năng massage tự động từ cổ đến bàn chân nên tất cả thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng. Bạn có thể lựa chọn chế độ tự động hoặc tự chọn tùy theo nhu cầu massage của từng cá nhân. Bảng điều khiển cầm tay sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các chế độ trên ghế massage.

Chế độ con lăn 3D linh hoạt

Với chế độ con lăn 3D linh hoạt, sản phẩm này sẽ giúp massage dọc theo phần lưng của người dùng và dừng lại tại vị trí mong muốn. Chế độ này sẽ giúp bạn cảm nhận được quá trình massage chuyên sâu tại các vị trí trên cơ thể.

ghe-massage-toan-than-tokuyo-tc-366-2017-3

Túi khí massage thông minh

Hệ thống túi khí thông minh sẽ giúp xoa bóp vùng cánh tay và bàn tay với hiệu quả tối ưu. Chiếc ghế này sẽ giúp massage khắp các vị trí trên cơ thể và làm giảm đau mỏi nhanh chóng. Trong quá trình thực hiện massage, ghế sẽ thay đổi nhịp độ mạnh nhẹ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị.

Giá Ghế Massage Đa Năng: 36.800.000 VNĐTrung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737