Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Công việc văn phòng khiến cơ thể bạn đau nhức và mệt mỏi. Hãy sắm ngay cho mình chiếc ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555 để nhanh chóng “đánh bay” những cơn đau này. Đây là sản phẩm được thiết kế dựa trên cơ sinh học với phong cách massage Thái và mô hình vật lý trị liệu. Cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật của sản phẩm này nhé.

3 vị trí tàu vũ trụ

Đây là một trong những tính năng hàng đầu của ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555. Ở 3 vị trí tàu vũ trụ, trọng lượng cơ thể sẽ được phân bố đồng đều và giảm áp lực lên cột sống. Khi ngồi tại tư thế này, các triệu chứng mỏi lưng sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

ghe-massage-toan-than-tokuyo-sc-555-1

Không trọng lượng

Khi bạn chọn chế độ không trọng lượng, ghế sẽ tạo ra một góc độ cao khoảng 118 độ giữa cơ thể và bàn chân. Lực hấp dẫn của mỗi phần cơ thể sẽ được phân phối đồng đều trên ghế massage, giúp bạn hoàn toàn giải phóng áp lực trên cơ thể. Từ đó, bạn có thể thư giãn cơ thể một cách hoàn hảo nhất.

Massage trị liệu

Ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555 sở hữu các chế độ massage trị liệu với từ tính khoảng 8300 CC. Với chế độ này, vị trí huyệt vị sẵn có trên gan bàn chân và bắp chân sẽ được chăm sóc tối ưu. Bạn sẽ có cảm giác như đang massage chân tại Spa vậy.

ghe-massage-toan-than-tokuyo-sc-555-2

Thiết kế tiện dụng

Chiếc ghế này có khả năng di chuyển nhẹ nhàng theo một hướng duy nhất. Bạn có thể bảo quản ghế ở bất cứ vị trí nào trong căn nhà của mình. Bên cạnh đó, ghế massage hoàn toàn mở có thể ở khoảng cách chỉ 5 cm từ các bức tường gần nhất. Thiết kế tiện dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Túi khí massage

Ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555 trang bị các túi khí với hình dạng khác nhau giúp massage bắp chân, mắt cá chân, gan bàn chân,…Không chỉ vậy, với 12 túi khí theo đường cong cánh tay, phần cánh tay và bắp tay của bạn sẽ được thư giãn tối ưu.

ghe-massage-toan-than-tokuyo-sc-555-3

Chế độ massage trở lại

Hệ thống con lăn thông minh có thể di chuyển trên vùng cổ, vai và lưng. Hệ thống này sẽ tạo ra đường cong của con người và phạm vi có thể rộng đến 21 cm. Đồng thời, hệ thống con lăn còn bao trọn các tuyến đường dọc cột sống với chiều dài là 135 cm.

Giá Ghế Massage: 52.800.000 VNĐTrung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737