Đừng nên coi nhẹ việc massage cho đôi mắt thân yêu

Cuộc sống vây quanh bởi những sản phẩm công nghệ tạo áp lực rất lớn cho đôi mắt. Không phải ngẫu nhiên mà tỉ lệ người mắc các bệnh về thị lực, thần kinh tăng cao, nguyên nhân chỉ bởi không chăm sóc đôi mắt đúng cách.

phương pháp massage mắt

Massage – phương pháp tốt nhất chữa trị cho đôi mắt thân yêu

Con người có thể cảm nhận được nỗi đau trực tiếp từ những thớ cơ bị kéo căng, từ những khớp xương đang kêu gào tê nhức, nhưng thường bỏ qua những cơn đau, mỏi nơi cơ mắt, phần chân mày hay mi tâm (phần trán giữa hai bên lông mày), điều này khiến cho mắt luôn trong tình trạng quá tải, dẫn đến suy giảm thị lực, kéo theo các bệnh thần kinh khác đặc biệt nghiêm trọng.

Máy massage mắt

Ngày nay, massage không chỉ là liệu pháp làm đẹp, còn đem lại hiệu quả rất lớn cho sức khỏe. Massage không chỉ áp dụng với các vị trí khác trên cơ thể, mà còn có hiệu quả rất dễ thấy với cơ mắt và cơ xung quanh mắt, làm giảm đau, giảm mỏi, đem lại sự thư giãn, giúp con người giải tỏa bớt áp lực công việc, xả stress hiệu quả hơn.

Hướng dẫn massage mắt

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự massage đúng phương pháp để đạt được hiệu quả giảm mỏi tối ưu. Thông thường việc massage đều dựa trên sự ước lượng thời gian, lực tay, hay vị trí ấn huyệt, các động tác massage cũng theo cơ chế tự phát, nên tổng hòa lại đôi khi chỉ đạt hiệu quả nhất thời, còn có thể khiến cơ mắt mỏi, dễ suy nhược hơn. Không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để thuê chuyên viên massage có kinh nghiệm, hơn nữa massage mắt là vị trí nhạy cảm, cần có hiểu biết tương đối chính quy. Vì thế, giải pháp massage điều trị cho mắt hiện nay vẫn còn làm khó nhiều người, hoặc không có sự quan tâm đúng mức. Hậu quả có thể cơ mắt bị nhăn nheo, trông bạn nhanh già đi, tinh thần không ổn định và đặt biệt mắt càng bị viễn thị, loạn thị, cận thị nặng hơn.

Máy massage cơ mắt Tokuyo TS 181

Giải pháp cho người cao tuổi, người có bệnh về mắt, người hay thức khuya hoặc làm việc văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị công nghệ chính là máy massage cơ mắt Tokuyo TS 181.

Máy massage cơ mắt

Sản phẩm có cấu tạo đặc thù dễ điều chỉnh ôm sát cơ mắt, với các chế độ massage được thiết kế theo nghiên cứu cụ thể về lực tác động phù hợp với cơ mắt và các loại cơ xung quanh mắt, tối ưu hiệu quả điều trị nhức, mỏi cơ mắt do mệt mỏi quá đà.

Máy massage mắt kết hợp các chế độ massage:

  • – Xoa bóp, ấn huyệt cơ mắt.
  • – Rung đều giảm áp lực toàn bộ hệ thống cơ mắt và các cơ xung quanh.
  • – Chương trình massage kèm theo âm nhạc thư giãn: Tiếng sáo trúc, nước chảy, chim hót, tiếng mưa…
  • – 3 tốc độ rung từ mạnh đến nhẹ – từ nhanh đến chậm được thiết kế dựa trên nghiên cứu về lực tác động phù hợp lên hệ thống dây thần kinh giác mạc.
  • – Làm nóng giãn cơ, căng da, xóa quầng thâm, nếp nhăn nhanh chóng.

Thiết kế phần khung máy được làm từ nhựa cứng cao cấp không dẫn điện, không phóng xạ gây ảnh hưởng đến não bộ. Đồng thời, phần áp vào mắt được bọc đệm vải mềm giúp nâng đỡ và thư giãn bộ phận cơ mỏng manh này.

Các tính nắng của máy massage mắt

Máy massage mắt Tokuyo TS 181 được trang bị pin Lithium – sạc nhanh, hoạt động trong thời gian lâu, an toàn và không gây cháy nổ. Pin có độ bền cao, được bọc kín bởi lớp vỏ ngoài chống vào nước. Ngoài các chế độ massage khoa học và thần kì, giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh mắt, máy có có ưu điểm trong việc có trọng lượng vô cùng nhẹ nhàng, không gây áp lực cho hộp sọ khi đeo lên mắt. Khi đi xa, bạn có thể gấp gọn máy, kích thước chỉ bằng một lon coca nhỏ, có thể cất gọn vào túi.

Với guồng quay và sự phát triển của xã hội hiện nay, con người thường coi nhẹ và bỏ bê cơ thể của chính mình. Đầu tư sức khỏe là một sự đầu tư lâu dài và xứng đáng. Một chiếc máy massage mắt chính là cầu nối cho thành công và nhan sắc. Chỉ khi có một đôi mắt khỏe, bạn mới có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của cuộc sống.

 Trung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737