4 bước vệ sinh ghế massage để sử dụng lâu bền hơn

Ghế massage được thiết kế với nhiều bộ phận, các chi tiết nhỏ cùng các mũi may cũng vô cùng phức tạp nên không dễ dàng gì để làm vệ sinh. Hơn nữa, ghế massage còn được mua với một số tiền khá lớn nên bạn cần phải biết cách vệ sinh ghế một cách hợp lý để sử dụng ghế lâu bền hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn – những người sử dụng ghế massage 4 bước vệ sinh ghế hiệu quả, góp phần làm tăng tuổi thọ của ghế.

Cách vệ sinh ghế massage hiệu quả:

Da ghế massage là một loại da rất khó để tháo ra và giặt chúng, nhất là đối với những loại da cao cấp. Do đó, để vệ sinh cho ghế massage hiệu quả, bạn cần thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Dùng máy hút bụi.

Máy hút bụi là một thiết bị làm vệ sinh hiện đại và tân tiến. Máy được dùng trong nhiều trường hợp, kể cả làm vệ sinh cho ghế massage.

Để vệ sinh cho ghế massage bằng máy hút bụi, bạn đưa máy vào các góc nhỏ của phần thân ghế hút bỏ hết bụi bẩn đang bám vào. Tuy nhiên, bạn  lưu ý dùng đúng đầu hút để tránh không gây tổn hại cho bề mặt da ghế bởi da của ghế massage rất dễ bị ảnh hưởng.

4-buoc-ve-sinh-ghe-massage-lau-ben-hon-2

Bước 2: Dùng bột giặt và nước cốt chanh.

Sau khi đã lau sạch bụi, bạn hãy làm sạch các vết bẩn và vết mốc trên bề mặt da ghế bằng cách: Dùng một ít nước cốt chanh hòa cùng một ít nước bột giặt, sau đó dùng khăn vải mềm để thấm và lau toàn bộ vết bẩn trên da ghế massage. Bạn có thể thực hiện lau nhiều lần để đảm bảo vết bẩn đã được loại bỏ hoàn toàn.

Bước 3: Nước bột giặt, tinh dầu, sáp để vệ sinh ghế.

Tiến hành vệ sinh tổng thể lớp da ghế massage bằng một chiếc khăn mềm thấm nước bột giặt vắt khô (giữ lại độ ẩm). Sau đó dùng khăn lau sạch toàn bộ thân ghế và các góc cạnh của ghế massage của bạn một cách tỉ mỉ nhất ngay cả ở các ngóc ngách.

4-buoc-ve-sinh-ghe-massage-lau-ben-hon-1

Bước 4: Làm khô da ghế.

Làm khô da ghế là công đoạn cuối cùng cũng là khâu cần thiết nhất, tuyệt đối không để da ghế còn ướt. Có 2 cách để làm khô da ghế massage:

+ Lấy máy sấy hoặc máy thổi khí để làm khô bề mặt da ghế massage, cách này rất nhanh và tiện lợi.

+ Lấy vải khô mềm lau toàn bộ và để chỗ thoáng gió (nếu không có máy sấy hoặc máy thổi khí).

  • Lưu ý khi vệ sinh ghế massage: Khi làm vệ sinh ghế massage theo 4 bước trên, bạn cần lưu ý:

+ Khi vệ sinh phần da ghế massage, bạn không nên dùng nhiều nước.

+ Để dễ dàng loại bỏ các vết bẩn lâu ngày bám trên ghế, bạn có thể sử dụng máy hơi nước (nếu có) để làm mềm da ghế.

+ Nếu có các sản phẩm như tinh dầu, sáp thì hãy sử dụng để làm cho ghế thơm hơn và tốt cho da hơn.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ biết cách làm vệ sinh cho ghế massage để sử dụng ghế lâu bền hơn, bảo quản tài sản giá trị của chính mình.Trung Tâm Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Địa chỉ: VPGD: 404/10 Hùng Vương - Đà Nẵng
Showroom: 202A Hải Phòng - Đà Nẵng
ĐT: 0236.3 656 737